Loading ...
Người gửi :
Email :
Nội dung :
Mã bảo vệ : 5969
*
 
Danh sách thông tin góp ý

Người gửi : Minh Email :
Minhht@gmail.com
Ngày gửi : 21/08/2015
Nội dung : Trang Website HQĐN phiên bản mới: - Đẹp, cách bố trí các trang mục hợp lý, màu sắc nhẹ nhàng dễ nhìn tương phản. - Chuyên mục 40 năm HQĐN rất phong phú và có sự đầu từ tinh tế. Chúc BBT trang thông tin điện tử nhiều sức khỏe và bổ sung, cập nhật hệ thống văn bản nhanh chóng, giải quyết nhanh chóng các vướng mắc về TT Hải quan cho cộng đồng Doanh nghiệp. Chân thành cám ơn!
Xem chi tiết
Nội dung chi tiết : Trang Website HQĐN phiên bản mới: - Đẹp, cách bố trí các trang mục hợp lý, màu sắc nhẹ nhàng dễ nhìn tương phản. - Chuyên mục 40 năm HQĐN rất phong phú và có sự đầu từ tinh tế. Chúc BBT trang thông tin điện tử nhiều sức khỏe và bổ sung, cập nhật hệ thống văn bản nhanh chóng, giải quyết nhanh chóng các vướng mắc về TT Hải quan cho cộng đồng Doanh nghiệp. Chân thành cám ơn!

Người gửi : Hồng Vân Email :
hongvan1978@yahoo.com.vn
Ngày gửi : 05/09/2012
Nội dung : "Rất cảm ơn trang website Cục Hải quan TP Đà Nẵng vì giúp ích rất nhiều cho cá nhân và những ai quan tâm đến các vấn đề liên quan đến thông tin hải quan và các hoạt động trên đại bàn TP Đà nẵng"
Xem chi tiết
Nội dung chi tiết : "Rất cảm ơn trang website Cục Hải quan TP Đà Nẵng vì giúp ích rất nhiều cho cá nhân và những ai quan tâm đến các vấn đề liên quan đến thông tin hải quan và các hoạt động trên đại bàn TP Đà nẵng"

Người gửi : Lê Công Tuấn Email :
tuan@gmail.com
Ngày gửi : 24/05/2012
Nội dung : Rất bổ ích cho công tác Xuất nhập khẩu. Vô cùng cảm ơn trang này, qua đây chúng tôi gửi lời chúc sức khỏe đến ban quản trị mạng của trang Website. Các doanh nghiệp chúng tôi xem đây là kim chỉ nam trong hoạt động XNK của mình, là hành trang cho những doanh nghiệp mới thành lập, một lần nữa cho chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban giám đốc của trang web này. Người gởi: Lê Công Tín - Công Ty TNHH Everwin Việt Nam
Xem chi tiết
Nội dung chi tiết : Rất bổ ích cho công tác Xuất nhập khẩu. Vô cùng cảm ơn trang này, qua đây chúng tôi gửi lời chúc sức khỏe đến ban quản trị mạng của trang Website. Các doanh nghiệp chúng tôi xem đây là kim chỉ nam trong hoạt động XNK của mình, là hành trang cho những doanh nghiệp mới thành lập, một lần nữa cho chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban giám đốc của trang web này. Người gởi: Lê Công Tín - Công Ty TNHH Everwin Việt Nam

Tổng số dữ liệu: 3   Trang : / 1 trang

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Cục Hải Quan Thành phố Đà Nẵng
Trưởng ban biên tập: Quách Đăng Hòa, Cục trưởng
Điện thoại: +84 (236) 3 827 639 - Fax: +84 (236) 3 823 328
Địa chỉ: 65 -67 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Email: hqdanang@customs.gov.vn